คำถามที่พบบ่อย

ชิปปิ้งอเมริกา มาไทย | Bom-shipping

- อัตราค่าบริการดังกล่าว ทางเราได้รวมเคลียร์ในส่วนของภาษีให้เรียบร้อยแล้วครับ

ทางเรามีคลังสินค้าให้เลือกอยู่ด้วยกัน 2 ที่คือ "California" & "Oregon"

- คลังที่ California จะถูกเก็บภาษีเวลาที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้า ( sale tax )ส่วนคลังที่ Oregon จะไม่มีครับ

- ค่าบริการขนส่งอเมริกาเริ่มต้นอยู่ที่ 1 กิโลกรัม ถ้าตำ่กว่า 1 กิโลกรัม ทางเราจะคิดเป็น 1 กิโลกรัม ( คลัง California ราคา = 650 บาท/กิโลกรัม / คลัง Oregon ราคา = 730 บาท ) ตั้งแต่ 1 กิโลกรัมขึ้นไป คิดตามจริง

- ทางเราไม่มีนโยบายแกะสินค้าหรือรีแพ็ค ( repack )สินค้าของลูกค้าครับ เพื่อความปลอดภัย

- ทางเรามีรอบบินออกจากอเมริกา 1 รอบ/สัปดาห์ จะปิดรอบรับสินค้าทุกวันพุธ และจะส่งออกทุกวันศุกร์ ของทุกสัปดาห์ ( ช่วงเวลาดังกล่าวจะเป็นไปตามที่อเมริกา )

- จำเป็นอย่างยิ่งครับ เพราะระบบของเราจะเน้นติดตามพัสดุทุกชิ้นที่เข้ามาในคลังสินค้า ผ่าน "Tracking number" ของสินค้า ที่ลูกค้าเป็นคนสั่งซื้อกับทางร้านค้าเป็นหลัก 

- สามารถส่งได้ แต่ทางลูกค้าต้องแจ้งกับทางร้านค้าให้แพ็คสินค้ามาอย่างแน่นหนาแข็งแรง เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะทางเราจะไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ทุกกรณี

- ทางเรามีบริการรับประกันสินค้า 100% เพียงซื้อประกัน 10% จากมูลค่าสินค้าจริงตาม Invoice นอกเหนือจากนี้จะเป็นการรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นจริง แต่ไม่เกิน 3,000 บาท

- ตอนนี้ทางเรายังไม่มีบริการส่งสินค้าไปยังอเมริกา

- จะใช้ระยะเวลาประมาณ 10-18 วันทำการ ( ทั้งนี้ขึ้นอยู่สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ) 

- คิดตามจริง จากผู้ให้บริการขนส่งในประเทศที่ถูกที่สุด ณ เวลานั้นๆ

- เมื่อสินค้าเข้าถึงคลังที่ไทยแล้ว ทางเราจะชั่งนำ้หนักรวมแล้วถ่ายรูปแจ้งค่าใช้จ่ายกับคุณลูกค้าทันที (รวมค่าขนส่งในประเทศ) พร้อมกับแจ้งบัญชีธนาคารสำหรับโอนชำระค่าบริการผ่านทาง Line ID : @bomshipping

- มีครับ จะเปิดให้บริการส่งของกลับไทย จากประเทศอังกฤษ ในเร็วๆนี้ครับ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้